khonggiana3
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue. 
HomeRegisterLog in

 

THƯ GIÃN MUÀ THI

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
vuontoicacvisao_0102
BINH NHÌ
BINH NHÌ
vuontoicacvisao_0102

Female Aquarius Rooster
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 90
Tiền(Keng) Tiền(Keng) : 96
Sinh nhật 1993-02-01
Đã được cảm ơn: : 0
Tuổi : 28
Sở thích : nghe nhạc , đọc báo,...

THƯ GIÃN MUÀ THI Vide
PostSubject: THƯ GIÃN MUÀ THI   THƯ GIÃN MUÀ THI Icon_minitimeFri Apr 16, 2010 10:25 am

1. Bản tin 12h
Hồi 12h ngày hôm qua trên địa bàn TP đã xảy ra 1 một vụ cướp đặc biệt nghiêm trọng.Nạn nhân là 1 người ăn xin bị giật mất sợi dây chuyền 2 lượng vàng SJC...bởi 1 tên cụt tay ngồi trên 1 chiếc xe đạp do 1 tên cụt chân đạp khá nhanh. Bên kia đường có 1 ông mù đang ngồi đọc báo nhìn thấy liền kể cho người bạn bị điếc đang nghe Ipod biết, ông điếc quay sang bảo ông bị câm lấy Iphone gọi điện thoại báo Công An 113, đến giờ vẫn chưa bắt được thủ phạm. Vết thương nơi cổ nạn nhân khá nặng đến 8h sáng nay đã tử vong vì bị tiêu chảy cấp => pó chân

2. Hành động bệnh nhân điên
Trong một bệnh viện tâm thần: thằng điên 1 đi chơi với thằng điên 2, thằng điên 1 bị té xuống hồ nước thằng điên 2 thấy vậy lao xuống cứu. Sáng hôm sau bác sĩ điều trị gọi thằng điên 2 lên thông báo: anh có 1 tin buồn và 1 tin vui. Tin vui là hành động cứu người đã chứng tỏ anh hết điên và anh sắp đc ra viện, tin buồn là người anh cứu hôm qua đã treo cổ tự tử chết. Anh điên 2 liền nói: Nó đâu có tự tử, tui treo nó lên đó cho nó khô đấy chứ - Té ngất

3.Tha bổng & tử hình vì tội "tiết lộ bí mật quốc gia"
Người đàn ông đứng giữa quảng trường và gào lên "Tổng thống là thằng ngu" và sau đó dĩ nhiên anh ta bị bắt, mọi người nghĩ rằng anh ta sẽ bị xử 2 năm tù vì tội "sỉ nhục quốc thể" cuối cùng anh ta được tha bổng vì chính anh ta là tổng thống

Người đàn ông đứng giữa quảng trường và gào lên "Tổng thống là thằng ngu" và sau đó dĩ nhiên anh ta bị bắt, mọi người nghĩ rằng anh ta sẽ bị xử 2 năm tù vì tội "sỉ nhục quốc thể" cuối cùng anh ta bị xử tử hình vì tội "tiết lộ bí mật quốc gia"

4. Kiến nhỏ mà lì
Có một con voi đang tắm dưới sông, một con kiến đứng trên bờ nói: "Thằng kia! Có giỏi bước lên đây". Con voi vừa bước lên nói: "Mày định làm gi?". Kiến nói: "Thôi mày xuống tắm tiếp đi". Voi bực mình nói: "Tao tưởng mày định làm gi?". Kiến nói: "Thực ra tao bị mất cái quần tắm, tao chỉ muốn xem là mày có lấy nó không?" Voi: "???!!!"

5.Quan phát biểu
Tôi biết ơn những người đã lừa dối tôi. Chính họ đã cho tôi thêm kinh nghiệm trong cuộc sống. Tôi biết ơn những người đã nói xấu tôi. Chính họ đã dạy tôi cách đứng trên dư luận. Tôi biết ơn những người đã ngáng đường tôi. Nhờ họ mà ý chí nghị lực của tôi thêm vững vàng. Tôi biết ơn những người đã từ chối tôi. Họ đã giúp tôi có được tinh thần lạc quan và hy vọng... ....Tôi biết ơn và nhớ mặt từng đứa, để còn trả thù.

6.Điều ước & tương lai 2 đứa bé 3 tuổi yêu nhau

Có 1 người kia đến nhà thờ và xin chúa ban cho 3 điều ước .Chúa đồng ý và hỏi ngươi ước gì. Điều ước thứ 1:"Con ước mình được dẹp trai" .Chúa :"Ta đồng ý" . Điều ước thứ 2:"Con muốn được giàu sang " . Chúa :"Ta đồng ý" . Điều ước thứ 3:" Xin chúa cho con 3 điều ước " .Chúa nhìn người đàn ông vô tội , mỉm cười và nói :"Con thấy chân ta bị gì không ?" .Người đàn ông :"Dạ chân chúa bị đóng đinh " . Chúa nói :"Chân tao mà không đóng đinh thì tao đá mày chết mẹ mày rồi ".
Một be' trai 3 tuổi nắm tay 1 be' gái 3 tuổi va` noi':"Anh yêu em", bé gái trả lời:" Anh có thể lo cho tương lai của chúng ta ko?" Be' trai noi', đương nhiên rùi, chúng ta đâu phải đứa con nit' 1, 2 tuổi nữa đâu.


7.Chuyện 3 người thủy thủ

Có 3 thủy thủ đang trên một chiếc tàu.Tàu đang chạy êm thì có một ông già tự xưng là thần Chết.Ông ta nói:"Các ngươi mỗi người hãy nuốt một loại trái cây,người nào nuốt được mà ko chết thì ta tha cho mạng sống của cả ba người".Người thứ nhất nuốt quả táo ,nghẹn rồi chết.Người thứ hai nuốt quả nho,cũng nghẹn rồi chết.Sau khi chết,anh thứ nhất mới hỏi anh thứ hai:"Tao nuốt trái táo bự chảng nên chết nghẹn.Còn mày nuốt có một trái nho nhỏ xíu,sao lại chết?''Anh thứ hai kể lại:"Thì tao đang nuốt trái nho ngon lành,quay qua thằng thứ ba thấy nó đang nuốt trái sầu riêng nên sặc rồi chết theo mày!


8.Nghịch cảnh chấm điểm
Một sinh viên phải trả thi trong hội đồng.
Giáo sư hỏi: - CacMac mất năm nào?
- CacMac đã mất! Một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến Người! Cả hội đồng đứng dậy tưởng niệm một phút.
Giáo sư hỏi tiếp : - Lênin mất năm nào?
- Lênin mất , nhưng sự nghiệp của Người vẫn còn sống mãi. Ðể tưởng nhớ người lãnh đạo vĩ đại của giai cấp Cộng sản, 5 phút mặc niệm bắt đầu. Cả hội đồng đứng dậy, mặc niệm.
Giáo sư thì thầm với hội đồng :
- Thôi cho nó 5 điểm đi, không nó bảo chúng ta hát "Quốc tế ca" thì chẳng có ai ở đây thuộc lời đâu.


9.Chú heo con
Heo con hỏi heo mẹ: Sao mẹ không mang hài cốt của cha về thờ cúng hả mẹ?? Heo mẹ buồn bã: Biết hài cốt cha con nằm trong gói hạt nêm nào mà tìm hả con!!! --> tội quá => xúc động......... ^^!
Back to top Go down
boypro1511
Admin
Admin
boypro1511

Male Scorpio Monkey
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 962
Tiền(Keng) Tiền(Keng) : 1381
Sinh nhật 1992-11-15
Đã được cảm ơn: : 6
Tuổi : 28
Sở thích : computer

THƯ GIÃN MUÀ THI Vide
PostSubject: Re: THƯ GIÃN MUÀ THI   THƯ GIÃN MUÀ THI Icon_minitimeFri Apr 16, 2010 12:10 pm

THƯ GIÃN MUÀ THI 222827 THƯ GIÃN MUÀ THI 222827 THƯ GIÃN MUÀ THI 222827 THƯ GIÃN MUÀ THI 222827
Haha, mấy truyện này đọc xong cười gần chết
Thích nhất truyện này:
vuontoicacvisao_0102 wrote:
5.Quan phát biểu
Tôi biết ơn những người đã lừa dối tôi. Chính họ đã cho tôi thêm kinh nghiệm trong cuộc sống. Tôi biết ơn những người đã nói xấu tôi. Chính họ đã dạy tôi cách đứng trên dư luận. Tôi biết ơn những người đã ngáng đường tôi. Nhờ họ mà ý chí nghị lực của tôi thêm vững vàng. Tôi biết ơn những người đã từ chối tôi. Họ đã giúp tôi có được tinh thần lạc quan và hy vọng... ....Tôi biết ơn và nhớ mặt từng đứa, để còn trả thù.

_________________
THƯ GIÃN MUÀ THI 2503493fc34e15db6d088f35d67efd651230884605_full
Back to top Go down
https://a3cuatoi.forumvi.com

THƯ GIÃN MUÀ THI

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
khonggiana3 :: THẾ GIỚI GIẢI TRÍ :: GÓC HÀI HƯỚC-
Create a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com