khonggiana3
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue. 
HomeRegisterLog in

 

KHĂN GIẤY, CON GÁI VÀ CON TRAI

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
khiconhauan
HẠ SỸ
HẠ SỸ
avatar

Female Libra Monkey
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 209
Tiền(Keng) Tiền(Keng) : 419
Sinh nhật 1992-09-30
Đã được cảm ơn: : 5
Tuổi : 28
Sở thích : ăn, ngủ, đếm đôla,...

KHĂN GIẤY, CON GÁI VÀ CON TRAI Vide
PostSubject: KHĂN GIẤY, CON GÁI VÀ CON TRAI   KHĂN GIẤY, CON GÁI VÀ CON TRAI Icon_minitimeSun Aug 02, 2009 9:06 am

Ngày trước, khăn giấy hầu như được coi là “hàng độc quyền” của con gái. Những tên con trai nào đi học mà mang theo khăn giấy sẽ bị xem như những kẻ…có vấn đề!


KHĂN GIẤY, CON GÁI VÀ CON TRAI Cgai.jpga
Vì thế mà khăn giấy của con gái ngày xưa rất “có giá”.- Sau những trò đùa nghịch tay bẩn chân dơ, mồ hôi nhễ nhại, con trai hay “thỉnh cầu” con gái cho mình một tờ khăn giấy để lau mặt lẫn…lau tay (!)

- Những lúc con trai “lao động công ích” như khiêng bàn ghế hay…leo cây hái ổi cho con gái, lỡ đâu bị chảy máu thì chính con gái sẽ tình nguyện chìa ra cả một bịch khăn giấy dù sau đó con trai chỉ dùng có…1 tờ.

- Mỗi lần con trai bị sổ mũi hắt xì, khăn giấy của con gái luôn xuất hiện như một vị cứu tinh đáng yêu. Sự thật là con gái “share” khăn giấy cho con trai trong những lúc ấy không phải chỉ để “cứu” con trai mà còn để cứu “môi trường sống” của con gái nữa!Nói chung ngày trước con gái thường mang khăn giấy theo mình đi khắp nơi. Ngoài những dây chuyền, vòng đeo tay…, khăn giấy cũng như một minh chứng “hùng hồn” cho sự nữ tính, dịu dàng của con gái.

Ngày nay, khi đãng trí là căn bệnh phổ biến ở teen thì việc con gái thường xuyên quên mang theo khăn giấy cũng phổ biến luôn. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là ngày càng có nhiều tên con trai mang khăn giấy bên mình thường xuyên! Sự thật đằng sau việc làm “kì quặc” này là:- Con trai mang theo khăn giấy để…lau mắt kính! Khác với con gái luôn tìm được chiếc khăn lau kính khi cần bởi con trai…làm mất tiêu luôn hộp đựng kính từ lâu rồi!

- Con trai mang theo khăn giấy để…lau mồ hôi tay! Khác với con gái, nhiều tên con trai hay bị đổ mồ hôi tay lúc viết bài lắm nhé! Hồi tiểu học cô giáo hay dặn con trai mang theo giấy bìa cứng lót tay để khỏi nhòe chữ, nhưng càng lớn con trai càng thấy giấy lót tay…rườm rà nên mới thay luôn bằng cả bịch khăn giấy cho…tiện!

- Cũng như ngày xưa, con trai dùng khăn giấy mỗi khi sổ mũi hắt xì. Nhưng bây giờ con gái hay “ý kiến” lắm, không có hiền khô mà phát khăn giấy miễn phí trong im lặng nên con trai đành “tự thân vận động” cho đỡ bị con gái gắn cái mác…ở dơ!Vì thế mà khi thấy con trai mang theo khăn giấy, đừng vội kết luận bọn hắn là những tên con trai chu đáo! Con trai chỉ đang sử dụng “luật bù trừ” giữa khăn giấy với những tật xấu khác của bọn hắn thôi! Thật ra thì bọn hắn là những tên hậu đậu ngố tàu, khi con gái càng ngày càng thích mua những loại khăn giấy không có mùi thơm trong siêu thị cho an toàn thì con trai toàn xẹt ngang qua mấy tiệm tạp hóa lề đường và kết quả là những bịch khăn giấy thơm nức khiến con gái nghe mà…nóng mũi!Nhưng nhiều tật xấu cộng bản tính hậu đậu (đi liền với sự vụ khăn giấy) không thể đánh đổ hình tượng đẹp về con trai trong mắt con gái, vì:- Khi chiếc giẻ lau bảng biến đâu mất tiêu vào đúng ngày con gái trực nhật, con trai kêu con gái về chỗ ngồi đi còn mình thì lấy khăn giấy ra lau bảng. Nếu con gái cứ đòi tự lau bằng khăn giấy của…con trai (để chứng tỏ con gái…mạnh mẽ!) thì con trai sẽ “lên lớp” rằng lau bảng bằng khăn giấy khô queo dễ bị viêm phổi; con gái mà viêm phổi giống Johnsy thì con trai còn lâu mới vẽ được chiếc lá cuối cùng đẹp như cụ Behrman cho con gái.

- Sau những kì nghỉ dài như nghỉ Tết hay nghỉ hè, bàn ghế trong lớp thường bị dơ hết trơn. Những lúc đó con trai sẽ nhường cả bịch khăn giấy cho con gái lau bàn còn mình thì ngồi phịch xuống ghế dù sau đó sẽ bị con gái quy tội…lười và ở dơ! (ngoài miệng nói vậy thôi chứ thật ra trong lòng con gái cảm động lắm lắm nên con trai cũng đừng có “bi quan” trong tình huống như trên!)

- Và đặc biệt hơn cả, con trai luôn xuất hiện thầm lặng với bịch khăn giấy mỗi lần con gái có chuyện buồn. Con trai không cho con gái “mượn vai” như trong phim tình cảm lãng mạn mà chỉ bối rối đưa con gái bịch khăn giấy rồi ngồi im ru luôn. Dù vậy, đối với con gái đó là sự chia sẻ ấm áp nhất rồi đấy, con trai ạ!Cho nên con trai cứ yên tâm mà mang theo khăn giấy bên mình đi nhé, con gái sẽ không nhìn con trai như những kẻ “kì dị” lạ lùng đâu! Còn con gái cũng sẽ cố nhớ mang theo khăn giấy thường xuyên để còn chứng tỏ sự nữ tính dịu dàng của mình nữa chứ, miễn là con trai hứa sẽ...trèo cây hái ổi cho con gái, nghen!
Back to top Go down

KHĂN GIẤY, CON GÁI VÀ CON TRAI

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
khonggiana3 :: A3 CỦA TÔI :: LƯU BÚT NGÀY XANH-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com