khonggiana3
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue. 
HomeRegisterLog in

 

Ý nghĩa những con số

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
forget_me_not
BINH BÉT
BINH BÉT
forget_me_not

Female Taurus Horse
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 28
Tiền(Keng) Tiền(Keng) : 66
Sinh nhật 1990-05-15
Đã được cảm ơn: : 7
Tuổi : 30

Ý nghĩa những con số Vide
PostSubject: Ý nghĩa những con số   Ý nghĩa những con số Icon_minitimeThu Jun 11, 2009 8:10 am

I.- Các Tìm Con Số Cuộc Đời Bằng Họ, Chữ Lót và Tên Của Bạn:

a.- Trước hết phải biết 26 mẫu tự và những con số tương ứng:
•- Số 1: các chữ A, I, J, Q, Y
- Số 2: các chữ B, K, R, S
- Số 3: các chữ C, G, L
- Số 4: các chữ D, M, T
- Số 5: các chữ E, H, N, X
- Số 6: các chữ U, V, W
- Số 7: các chữ O, Z
- Số 8: các chữ F, P
b.- Đổi các chữ trong họ, chữ lót và tên thành các con số bằng cách viết ra cả họ, chữ lót và tên.

Thí dụ 1: NGUYỄN VIẾT QUẢNG.
•- NGUYEN = 536155, cộng hết con số lại ===> 25
- VIET = 6154, cộng hết con số lại ===> 16
- QUANG = 16153, cộng hết con số lại ===> 16
c.- Cộng tất cả các con số của họ, chữ lót và tên lại ===> 57
d.- Cộng hai con số 5 và 7, ta có ===> 12
e.- Cộng hai con số 1 và 2, ta có ===> 3
f.- Vậy, con số 3 là con số định mệnh của tên Nguyễn Viết Quảng. Bạn chỉ cầm tìm giải đáp ở con số 3, bạn sẽ biết ý nghĩa định mệnh của tên này.

Chú ý: Hệ thống số trên chỉ tính từ 1 đến 8 cho 26 mẫu tự.

* Lời Giải Đáp Ý Nghĩa Định Mệnh Của Các Con Số:
•Số 1.- Người mang số 1 là người tích cực, có quyền thế, ưa chỉ huy, nhiều tham vọng... Mang số 1, bạn là người có óc lãnh đạo, không muốn làm đuôi ai. Bạn cũng có óc sáng chế, có nhiều sáng kiến trong đời sống. Vì có nhiều tự tin, cứng đầu, ưa quyền thế, nên bạn khó tha thứ cho những ai đứng vào phe đối lập với bạn. Vì thế, bạn có rất ít bạn thân. Bạn có thể đối xử tốt và rộng lượng đối với những người đã làm theo ý bạn, nhưng bạn sẽ trở nên nóng nảy và tàn nhẫn đối với những ai làm trái ý chống đối bạn.

Con số 1 tượng trưng cho Thượng Đế trong Cựu Ước nên người mang số 1 có những tính chất như trên.

Số 2.- Người mang số 2 tánh tình trái ngược với người mang số 1. Những người không phải là người lãnh đạo, chính là những người phụ tá tốt, biết vâng lời, có thể giúp ích cho các cấp chỉ huy. Người mang số 2 ưa sống lặng lẽ, tánh tình dịu dàng, khiêm tốn, đôi khi họ biết tự xóa mình đi, dành những lời khen thưởng cho người khác hưởng. Người có số 2 cũng sạch sẽ, gọn gàng, có trật tự, không bừa bãi. Vốn bản tánh dịu dàng, đầy tình cảm và dễ thuyết phục, người mang số 2 cũng là người dễ xúc động, dễ hòa đồng với hoàn cảnh mới. Họ cũng là người thiếu lòng tự tin.

Ngoài ra, một số nhà tượng số họ cho rằng vì số 2 là số của tà ác nên những người mang số này có thể có tánh tình ma quỷ, dối trá và tàn bạo.

Số 3.- Số 3 được coi là số hên, may mắn hơn tất cả các con số khác và là số của người có tánh tình dễ thương, dễ mến, dễ gây được cảm tình với người chung quanh. Vì là số hên nên những ai mang số này thường gặp may trên đường đời, dễ trúng số, thành công hơn những người khác. Có tánh tình tươi trẻ nên người mang số 3 là người rất hoạt động. Vì là số may mắn nên số 3 giúp cho những người này kiếm tiền khá dễ dàng và đồng thời dễ chiến thắng trong tình yêu. Những người mang số 3 là những người hay nói, muốn được người khác biết đến mình. Họ thích được mọi người tán thành hành động của họ. Họ có tài, thông minh, tánh tình vui vẻ, nhanh nhẹn, vốn ưa hoạt động nên họ dễ phung phí cố gắng vào nhiều công việc khác nhau.

Một số học giả (Numerologists) Hoa Kỳ cho rằng người mang số 3 ưa thích nhạc kịch hơn là nhạc Jazz, khi họ sống thật với bản chất đúng, chân thật của họ.

Số 4.- Theo các nhà số học, cố 4 là số tượng trưng cho trái đất, nên số này có ý nghĩa là tối tăm, và là số của những người chắc nịch, ít cảm hứng. Những người mang số 4 là những người chăm chỉ làm ăn, "chăm chỉ hạt bột", có phần nặng nề, đôi khi có vẻ quê kệch nữa. Họ cũng là những người chắc chắn, vững vàng, thận trọng. Không thay đổi nên họ khá thủ cựu, gần như thích tất cả những gì truyền thống. Về phương diện chánh trị, họ là những người theo phe bảo thủ. Trông bề ngoài họ có vẻ bình thản, nhưng bên trong tâm hồn của họ có thể rất sôi động, chứa chan tình cảm, có thể nồng cháy nữa là khác. Họ cũng có thể mắc chứng đau da dày nặng. Và những người thuộc số này nên cẩn thận cách ăn uống, nên ăn chậm rãi và nhai kỹ một chút. Về phương diện nghề nghiệp, người mang số 4 là người có tài tổ chức và cũng là những người cai trị có tài. Nhưng vì số 4 là số của nghèo túng, của thất vọng và thất bại nên người mang số này ít hy vọng thành công lớn, nếu có thành công thì cũng cần phải luôn đề cao cảnh giác, cẩn thận, không nên đắc ý.

Số 5.- Những người mang số 5 thường là người khéo léo, hay nói, có trách nhiệm, lạc quan, ưa hoạt động và cương nghị. Họ dễ xúc động, ưa mạo hiểm, thích phiêu lưu, đôi khi hay khoe khoang, nóng nảy và nhanh nhẹn.

Vì số 5 là số của tính dục (sex) nên những người mang số 5 còn có một đời sống tình dục đặc biệt.

Số 6.- Số 6 là số của những người yêu chuộng hòa bình. Vì thế, những người mang số 6 thường có một đời sống rất cân bằng. Số 6 là số rất có giá trị, rất đáng quý. Nhưng số 6 cũng là số của những có tâm tư khích động. Bản tánh nồng nàn nhưng dịu dàng. Người mang số 6 cũng có thể là những người ồn ào, ưa chuyện gẫu. Tuy có nhãn quang hẹp hòi nhưng họ lại trung thành và đối xử thân ái với mọi người. Nhưng người này rất quan tâm đến thân nhân trong gia đình, tới nhà cửa và bạn bè họ. Vốn tánh hiền hòa và ưa truyền thống, người mang số 6 không thích náo động, không ưa bất cứ cuộc cãi lộn ầm ĩ nào. Đây cũng là số của những người làm việc rất hăng say, nhưng họ lại không lấy gì làm "thính hơi" cho lắm đối với chuyện làm ăn, kinh doanh.

Số 7.- Số 7 là số rất mực huyền bí. Đây là số của những nhà ẩn sĩ, của những ai có khuynh hướng muốn rút lui khỏi thế giới xung quanh để trở về cuộc sống riêng tư với những suy nghĩ riêng tư của họ. Ưa triết lý và có bộ óc có tính cách bác học, những người mang số 7 rất quý những sự suy tư của trí tuệ. Họ dè dặt, thận trọng trong cử chỉ và lời nói, cư xử đúng đắn và đường hoàng. Vì vậy họ rất đáng trọng. Họ cũng là những người thích tự chủ, ghét bạc tiền cũng những thú vui vật chất tầm thường. Vì thế, đôi khi họ cũng có thái độ lãnh đạm đối với sự thế. Cũng có lúc họ mỉa mai, chua chát. Tuy có những tư tưởng sâu xa nhưng họ thường thấy khó khăn khi phải diễn tả những tư tưởng ấy ra.

Số 8.- Ngược lại với ý nghĩa của số 7 là số 8. số của những người có một cuộc sống trái ngược với những người mang số 7. Người mang số 8 ưa tham dự vào cuốc sống xô bồ, nhộn nhịp. Họ thường bận tâm vào việc phải kiếm tiền, chạy công kia, việc nọ... Những người này cũng rất dễ dàng chuyển địa bàn hoạt động sang phạm vi chánh trị. Từ đó, người mang số 8 có khả năng thành công lớn và những thất bại đau đớn. Trên đường đời, họ không thực hiện được dễ dàng những thành đạt cho đời họ. Nói cách khác, họ có thể đạt được những thành quả đáng kể nhờ cố gắng bền bỉ, lâu dài, nhờ biết tập trung hoạt động vào những mục tiêu đã được vạch ra sau những suy tư vất vả. Họ còn có một tính tốt cần cho sự thành công đó là tính cương quyết. Người mang số 8 có thể có bề ngoài thô bạo, ích kỷ và dữ tợn. Đối với số học gia, số 8 còn là số của những người có thái độ chống đối, phản loạn ở trong đáy sâu nơi tâm hồn họ.

Số 9.- Chót hết là con số 9, số của sự thành công, không theo cái nghĩa vật chất thế tục mà là theo ý nghĩa thuộc về tinh thần. Số 9 là số của người có tư tưởng cao, có ảo tưởng, có nhiều nghị lực. Họ cũng là những người dễ xúc động và đam mê. Là người có ý tưởng, họ có ý thức về bổn phận đối với những người khác; họ cũng muốn tránh sự nghèo túng, tuổi già, bệnh tật, cùng mọi thứ xấu xa khác không phải chỉ cho cá nhân họ mà là cho tất cả những người khác nữa. Vì thế, họ thường bị lên án là dữ và không thực tế. Tuy nhiên, điều khiển được họ không phải là một việc khó khăn.


* Những Vấn Đề Liên Quan Giữa Những Con Số và Tên Của Bạn:

Bạn có thể nêu lên câu hỏi: Vậy nếu bạn và một người nào đó có cùng chung một con số thì tánh tình và số mệnh của hai người đều giống nhau hay sao? Đâu có phải chỉ vài ba người có chung một con số? Và có nhiều triệu người có cùng một con số giống nhau nữa chi?

Bạn có lý khi nêu lên những câu hỏi như thế. Muốn rõ hơn, chúng ta cần xét vấn đề này một cách kỹ càng hơn. Dù sao, ở đây chúng tôi cũng chỉ có thể nói lên được những điều rất đại cương về Numerology, số học mà thôi.

a.- Tìm tổng số của các con số thuộc phụ âm: Để giải đáp phần nào thắc mắc trên, trước hết bạn hãy cộng tất cả những số tượng trưng cho tất cả mọi phụ âm, tức là những mẫu tự b, c, d, g, h, j, k, l, m, n, p, q, r, s, t, v, x, z. Tổng số thành này cho biết về nhân cách của bạn và ấn tượng mà bạn tạo ra được nơi người khác.

b.- Tìm tổng số của các nguyên âm: Kế đó, bạn hãy tìm ra tổng số các con số của các nguyên âm. Người ta cho rằng tổng số tượng trưng cho các nguyên âm như a, e, i, o, u và dĩ nhiên là cả ă, â, ê, ô, ơ và ư sẽ cho bạn biết về tâm hồn bạn, về tâm hồn bên trong của bạn.

c.- Tại sao có sự phân biệt giữa nguyên âm và phụ âm: Có sự phân biệt này là vì nguyên âm giữ một phần quan trọng hơn là phụ âm trong sự ghép các mẫu tự thành tiếng. Như ta không thấy tiếng nào, chữ nào mà không có nguyên âm. Có một số tiếng chỉ có nguyên âm mà không có phụ âm như ai, ơi, yêu... chẳng hạn. Trái lại, chỉ có phụ âm như t với b... thì không tạo thành tiếng, thành chữ gì cả. Nguyên âm được coi như hồn, còn phụ âm là xác... Có xác mà không có hồn thì không thành người. Tên của Thượng Đế cũng được ghép lại toàn bằng các nguyên âm: Iaoouee.

d.- Số sinh (Birth number): Chúng ta cần chú trọng tới một loại tổng số khác được gọi là số sinh. Số này được thành lập bằng cách cộng lại tất cả ngày, tháng, năm sinh của bạn lại. Chẳng hạn như bạn sinh ngày 9 tháng 2 năm 1941, số sinh của bạn là 9+2+1+9+4+1 = 26. Vậy số sinh của bạn sẽ là 8 (6+2).

Số sinh là số cho thấy đặc tính căn bản nền móng của cuộc đời. Đó là con số cho biết lý do ta sinh ra trên đời này, cách thức mà ta có thể phát triển lên được và những công cuộc mà ta sẽ thực hiện.

Tìm ý nghĩa con số định mệnh của số sinh theo bản số định mệnh ghi trên. Ngoài ra nếu một người có ngày, tháng, năm sinh thật; và ngày, tháng, năm sinh trên giấy tờ thì ta phải tìm ý nghĩa của cả hai số sinh rồi luận đoán chung lại.

e.- Tìm số của từng chữ một: Nếu muốn hứng thú hơn, bạn hãy tìm con số của từng chữ trong họ rồi tìm ý nghĩa của họ; tìm con số của chữ lót và ý nghĩa của chữ lót, rồi tìm con số và ý nghĩa của tên để xét ảnh hưởng của từng con số đối với cuộc đời bạn sẽ ra sao. Biết đâu bạn chẳng khám phá ra được những ý vị của cuộc đời


II.- Tìm Hiểu Con Số Định Mệnh Của Họ và Tên Trong Tình Duyên:

Các con số 1, 2, 3, 4, 5.... 9 cho 26 mẫu tự như sau:
•- Số 1: các chữ A, J, S
- Số 2: các chữ B, K, T
- Số 3: các chữ C, L, U
- Số 4: các chữ D, M, V
- Số 5: các chữ E, N, W
- Số 6: các chữ F, O, X
- Số 7: các chữ G, P, Y
- Số 8: các chữ H, Q, Z
- Số 9: các chữ I, R
Thí dụ: TRẦN VĂN ẨN
•- TRAN = 2915 ===> 17
- VAN = 415 ===> 10
- AN = 15 ===> 6
Tổng cộng các con số trên lại, ta có ===> 33
Kế đến, cộng hai con số 3 và 3, ta có ===> 6. Tìm ý nghĩa số 6 trong định mệnh tình duyên.

* Lời Giải Đáp Ý Nghĩa Định Mệnh Của Các Con Số:
•Số 1.- Khi bạn muốn, bạn tìm mọi cách để chinh phục cho bằng được người mà bạn để ý đến. Khi yêu, bạn mơ mộng rất nhiều, vạch ra nhiều chương trình để thực hiện. Bạn là người đòi hỏi nhiều về chuyện tình dục và bạn ghen tuông nhiều đi đến đổ vỡ.

Số 2.- Là người nhạy cảm, cầu tiến, muốn tình duyên ngày càng êm đẹp, thủy chung, thích chuyện tình lãng mạn nhưng thanh cao. Bạn lựa chọn người yêu kỹ lưỡng về mọi mặt. Bạn là người không muốn làm phiền lòng người yêu nên ít khi từ chối những ý muốn của người yêu.

Số 3.- Bạn coi chuyện tình duyên là lẽ sống và thú vui ân ái là sinh hoạt cần thiết. Bạn muốn người yêu săn sóc, chiều chuộng và thỏa mản những gì bạn muốn. Bạn là người không giữ kín được cảm nghĩ.

Số 4.- Ít nói nhưng bạn là mẫu người đầy nhựa sống. Bạn thích xem phim, đọc sách về "nghệ thuật ái ân" để giúp bạn có đời sống lứa đôi vui tươi, hạnh phúc. Bạn cũng có tính ngờ vực về lòng chung thủy của người yêu. Bạn nên rộng rãi để tránh những đổ vỡ.
Back to top Go down
nho_luoi
THIẾU UÝ
THIẾU UÝ
nho_luoi

Female Aries Rooster
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 475
Tiền(Keng) Tiền(Keng) : 558
Sinh nhật 1993-04-17
Đã được cảm ơn: : 11
Tuổi : 28
Sở thích : Đọc truyện + ngủ

Ý nghĩa những con số Vide
PostSubject: Re: Ý nghĩa những con số   Ý nghĩa những con số Icon_minitimeThu Jun 11, 2009 8:27 am

Quote :
Số 7.- Số 7 là số rất mực huyền bí. Đây là số
của những nhà ẩn sĩ, của những ai có khuynh hướng muốn rút lui khỏi thế
giới xung quanh để trở về cuộc sống riêng tư với những suy nghĩ riêng
tư của họ. Ưa triết lý và có bộ óc có tính cách bác học, những người
mang số 7 rất quý những sự suy tư của trí tuệ. Họ dè dặt, thận trọng
trong cử chỉ và lời nói, cư xử đúng đắn và đường hoàng. Vì vậy họ rất
đáng trọng. Họ cũng là những người thích tự chủ, ghét bạc tiền cũng
những thú vui vật chất tầm thường. Vì thế, đôi khi họ cũng có thái độ
lãnh đạm đối với sự thế. Cũng có lúc họ mỉa mai, chua chát. Tuy có
những tư tưởng sâu xa nhưng họ thường thấy khó khăn khi phải diễn tả
những tư tưởng ấy ra.
Bác học tương lai đây nè
Quote :
Số 4.- Theo các nhà số học, cố 4 là số tượng
trưng cho trái đất, nên số này có ý nghĩa là tối tăm, và là số của
những người chắc nịch, ít cảm hứng. Những người mang số 4 là những
người chăm chỉ làm ăn, "chăm chỉ hạt bột", có phần nặng nề, đôi khi có
vẻ quê kệch nữa. Họ cũng là những người chắc chắn, vững vàng, thận
trọng. Không thay đổi nên họ khá thủ cựu, gần như thích tất cả những gì
truyền thống. Về phương diện chánh trị, họ là những người theo phe bảo
thủ. Trông bề ngoài họ có vẻ bình thản, nhưng bên trong tâm hồn của họ
có thể rất sôi động, chứa chan tình cảm, có thể nồng cháy nữa là khác.
Họ cũng có thể mắc chứng đau da dày nặng. Và những người thuộc số này
nên cẩn thận cách ăn uống, nên ăn chậm rãi và nhai kỹ một chút. Về
phương diện nghề nghiệp, người mang số 4 là người có tài tổ chức và
cũng là những người cai trị có tài. Nhưng vì số 4 là số của nghèo túng,
của thất vọng và thất bại nên người mang số này ít hy vọng thành công
lớn, nếu có thành công thì cũng cần phải luôn đề cao cảnh giác, cẩn
thận, không nên đắc ý.
Quote :
Tổng số thành này cho biết về nhân cách của bạn và ấn tượng mà bạn tạo ra được nơi người khác.
Quote :
Số 2.- Người mang số 2 tánh tình trái ngược với
người mang số 1. Những người không phải là người lãnh đạo, chính là
những người phụ tá tốt, biết vâng lời, có thể giúp ích cho các cấp chỉ
huy. Người mang số 2 ưa sống lặng lẽ, tánh tình dịu dàng, khiêm tốn,
đôi khi họ biết tự xóa mình đi, dành những lời khen thưởng cho người
khác hưởng. Người có số 2 cũng sạch sẽ, gọn gàng, có trật tự, không bừa
bãi. Vốn bản tánh dịu dàng, đầy tình cảm và dễ thuyết phục, người mang
số 2 cũng là người dễ xúc động, dễ hòa đồng với hoàn cảnh mới. Họ cũng
là người thiếu lòng tự tin.
tâm hồn bạn, về tâm hồn bên trong của bạn.
Quote :
Số 7.- Số 7 là số rất mực huyền bí. Đây là số
của những nhà ẩn sĩ, của những ai có khuynh hướng muốn rút lui khỏi thế
giới xung quanh để trở về cuộc sống riêng tư với những suy nghĩ riêng
tư của họ. Ưa triết lý và có bộ óc có tính cách bác học, những người
mang số 7 rất quý những sự suy tư của trí tuệ. Họ dè dặt, thận trọng
trong cử chỉ và lời nói, cư xử đúng đắn và đường hoàng. Vì vậy họ rất
đáng trọng. Họ cũng là những người thích tự chủ, ghét bạc tiền cũng
những thú vui vật chất tầm thường. Vì thế, đôi khi họ cũng có thái độ
lãnh đạm đối với sự thế. Cũng có lúc họ mỉa mai, chua chát. Tuy có
những tư tưởng sâu xa nhưng họ thường thấy khó khăn khi phải diễn tả
những tư tưởng ấy ra.
Số sinh (Birth number)
Xem chừng hình như hơi trái ngược nhau thì phải !!!!!!
Back to top Go down

Ý nghĩa những con số

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
khonggiana3 :: THẾ GIỚI GIẢI TRÍ :: BÓI VUI - TRẮC NGHIỆM-
Make a forum | © phpBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com